Lợi ích quản lý nhà thuốc online mà có thể bạn không ngờ tới

Yêu cầu của Cục Quản lý Dược là từ 2020, các nhà thuốc phải thực hiện liên thông dữ liệu dược lên Cổng thông tin. Đây là một quy định phức tạp. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý nhà thuốc online Moss Pharma, bạn có thể vừa gửi dữ liệu liên thông, vừa có thể quản lý cửa hàng.


Ưu điểm của quản lý nhà thuốc online

Không đòi hỏi cấu hình máy quá khủng. Đây là ưu điểm dễ thấy nhất. Mọi dữ liệu quản lý nhà thuốc Moss Pharma đều được lưu trữ trên máy chủ. Do đó, máy tính của nhà thuốc không cần có cấu hình cao. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư phần cứng.

Dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Thật vậy, phần mềm nhà thuốc Moss Pharma được xây dựng trên nền tảng web. Do đó, bạn có thể truy cập từ mọi nơi, mọi thiết bị. Bạn có thể quản lý từ xa với kết nối Internet. Trong trường hợp mất kết nối mạng, bạn vẫn có thể thao tác bán hàng, doanh thu nhờ phiên bản Moss Pharma bản cài Windows.Quản lý bán hàng tiện lợi, chi tiết

Cập nhật nhanh chóng, nhiều tính năng. Đây là ưu điểm của phần mềm quản lý online. Dữ liệu được cập nhật nhanh chóng, theo thời gian thực. Ngay khi có phiên bản mới, bạn sẽ nhận được với đầy đủ tính năng.

Thao tác mượt mà hơn. Phiên bản Web thao tác rất mượt mà. Các thông tin được phản hồi ngay tức khắc.

Giao diện bắt mắt, dễ hiểu. Đây cũng là điểm mạnh của phần mềm nhà thuốc Moss Pharma. Phần mềm có giao diện dễ hiểu, trực quan. Nhờ đó người dùng rất dễ làm quen, thao tác.Gửi cổng thông tin linh hoạt, nhanh chóng

Quản lý nhà thuốc online có hạn chế gì?

Trong thường hợp nhà thuốc mất kết nối mạng, Moss Pharma online sẽ không thể sử dụng. Khi đó, bạn sẽ cần tới Moss Pharma bản Windows. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đồng bộ dữ liệu 2 phiên bản sau khi có mạng Internet. Do đó, những hạn chế này của Moss Pharma không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Bạn có muốn trải nghiệm Moss Pharma ngay? Hãy chat ngay với chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline: 0942.086.222 – 02435.333.222 để được hướng dẫn dùng thử ngay nhé!

Techmoss.net

0 bình luận

Muốn trả lời bài viết cần phải đăng nhậphoặcđăng kí